บลจ.พรินซิเพิล เดินหน้าแนะนำแอพฯ Principal TH เปิดบัญชีกองทุน ซื้อขายกองทุน รับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลบลจ.พรินซิเพิล จัดกิจกรรม ขยายฐานลูกค้าเปิดบัญชีกองทุนรวม และลงทะเบียนใช้บริการแอปพลิเคชัน Principal TH ลูกค้าที่ดาวน์โหลดและเปิดบัญชีบนแอปพลิเคชัน Principal TH รับฟรี กองทุน PRINCIPAL DPLUS-A มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าจะครบ 1,000 ท่านแรก

บลจ.พรินซิเพิล , Principal TH ,เปิดบัญชีกองทุน,  ซื้อขายกองทุน

บลจ.พรินซิเพิล รุกจัดกิจกรรมการตลาดช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ขยายฐานลูกค้าเปิดบัญชีกองทุนรวมและลงทะเบียนเข้าใช้บริการแอปพลิเคชัน Principal TH ในโทรศัพท์มือถือ รับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคดิจิทัล จัด roadshow ปักหมุดอาคารสำนักงานย่านใจกลางเมืองและในงานมันนี่ เอ็กซ์โป มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ลูกค้าที่ดาวน์โหลดและเปิดบัญชีบนแอปพลิเคชัน Principal TH รับฟรี กองทุน PRINCIPAL DPLUS-A มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าจะครบ 1,000 ท่านแรก

นายจุมพล สายมาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนพรินซิเพิล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ได้วางแผนเร่งขยายฐานลูกค้าเปิดบัญชีกองทุนรวมผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือภายใต้ชื่อ “Principal TH” เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมต่างๆเกี่ยวกับกองทุนรวม การติดต่อสื่อสารและเข้าถึงข้อมูลเพื่อลดระยะเวลาการเดินทาง รวมถึงมุ่งสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแอปพลิเคชันของ บลจ.พรินซิเพิล ให้เป็นที่รู้จักของประชาชนเพิ่มขึ้น

“ก่อนหน้านี้ บลจ.พรินซิเพิล ได้พัฒนาแอปพลิเคชันดังกล่าวขึ้น ภายใต้แนวคิดลงทุนกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว สอดคล้องกับจุดยืน Live Your Best Life นำเสนอสินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างดีที่สุด เราจึงต้องการโปรโมทแอปพลิเคชันดังกล่าวให้เป็นที่ใช้งานอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเรามองว่าเทคโนโลยีดิจิทัลมีบทบาทกับการทำธุรกรรมการเงิน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป คุ้นชินกับการทำธุรกรรมต่างๆเกี่ยวกับกองทุนรวมผ่านแอปพลิเคชันเพิ่มขึ้น เพราะช่วยประหยัดเวลาเนื่องจากไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมที่สาขา”

ทั้งนี้ล่าสุด บลจ.พรินซิเพิล จึงเดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาดและจัดแคมเปญกระตุ้นการใช้บริการแอปพลิเคชันดังกล่าว ด้วยโปรโมชันฟรีกองทุน PRINCIPAL DPLUS-A มูลค่า 500 บาท เมื่อดาวน์โหลดและเปิดบัญชีบนแอปพลิเคชัน Principal TH ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2563 จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้า 1,000 ท่านแรก

นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมโรดโชว์ตามอาคารสำนักงานย่านใจกลางเมืองรวม 4 ครั้ง เพื่อแนะนำแอปพลิเคชัน Principal TH แก่กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ครั้งที่ 1 ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ที่ชั้น 1 อาคารเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม ครั้งที่ 2 ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ที่อาคารเอ็กเชน ทาวเวอร์ แยกอโศก-สุขุมวิท ครั้งที่ 3 ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ณ โถงลิฟต์ ชั้น 1 อาคารฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก และครั้งที่ 4 ในวันที่ 17-20 ธันวาคมนี้ ภายในงานมันนี่ เอ็กซ์โป มหกรรมการเงินส่งท้ายปีที่บูธ P11 ฮอลล์ EH 103-104 ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ ไบเทค บางนา สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและเปิดบัญชีที่บูธพรินซิเพิล นอกจากลูกค้าจะได้รับกองทุน PRINCIPAL DPLUS-A มูลค่า 500 บาท ลูกค้ายังได้รับบัตร Starbucks e-coupon มูลค่า 200 บาทอีกด้วย

สำหรับแอปพลิเคชัน Principal TH ถูกออกแบบให้ใช้งานสะดวก สามารถเชื่อมโยงบริการด้านการลงทุนในกองทุนรวมจากผู้เชี่ยวชาญของ บลจ.พรินซิเพิล โดยมีฟังก์ชันหลัก 4 ส่วนคือ

1.การเปิดบัญชีกองทุนรวมผ่านแอปพลิเคชัน โดยสามารถกรอกข้อมูล และส่งไฟล์เอกสารหลักฐานต่างๆผ่านทางแอปพลิเคชัน

2.แนะนำกองทุนที่เหมาะกับระดับความเสี่ยง

3.ซื้อ ขาย สับเปลี่ยน ติดตามพอร์ตการลงทุน

4.ติดตามและอัพเดตมูลค่าหน่วยลงทุน (NAV) ของกองทุนรวมต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ากองทุนรวมของ บลจ.พรินซิเพิลAdd a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *