เมืองไทยประกันชีวิต เสริมทัพยูนิตลิงค์ ด้วยกองทุนศักยภาพ K-GINCOME-A(A) ขยายทางเลือกเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนเมืองไทยประกันชีวิต เพิ่มกองทุนใหม่ “K-GINCOME-A(A)” เสริมทัพประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign mOne และ mOnePlus สามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับความเสี่ยง และช่วยให้การวางแผนสร้างผลตอบแทนระยะยาวมีเสถียรภาพเพิ่มมากขึ้น

mDesign, mOne, mOnePlus

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าตามนโยบาย MTL Everyday Life Partner พร้อมเดินหน้าพัฒนาบริการด้วยนวัตกรรมตอบโจทย์ความต้องการด้านการลงทุนที่มีความเฉพาะบุคคล บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการขยายโอกาสการลงทุน จึงได้เพิ่มกองทุนรวมใหม่ “กองทุนเปิด เค โกลบอล อินคัม-A ชนิดสะสมมูลค่า (K-GINCOME-A(A))” จาก บลจ.กสิกรไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign mOne และ mOnePlus สามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับความเสี่ยง และช่วยให้การวางแผนสร้างผลตอบแทนระยะยาวมีเสถียรภาพเพิ่มมากขึ้น

โดย กองทุนเปิด เค โกลบอล อินคัม-A ชนิดสะสมมูลค่า (K-GINCOME-A(A)) ถือเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับลูกค้ายูนิตลิงค์ที่ต้องการลงทุนในกองทุนที่มีโอกาสรับรายได้สม่ำเสมอและไม่ต้องคอยจับจังหวะการลงทุน โดยกองทุนจะเน้นกระจายการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลกที่มีกว่า 2,500 หลักทรัพย์ ที่มีการจ่ายรายได้สม่ำเสมอในระดับความเสี่ยงที่เหมาะสม เช่น หุ้นที่มีอัตราการจ่ายปันผลสูง ตราสารหนี้ที่มีอันดับความน่าเชื่อถือต่ำกว่าที่ลงทุนได้ (Non-Investment Grade) หรือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REITs) เป็นต้น เพื่อโอกาสในการสร้างผลตอบแทนในทุกสภาวะตลาด ผ่านหน่วยลงทุนของกองทุนหลัก JPMorgan Investment Funds – Global Income Fund, Class A (mth)-EUR

“ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนของเมืองไทยประกันชีวิต อยู่ที่การเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย และเข้าถึงกองทุนคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรกองทุนรวมศักยภาพ จาก บลจ.ชั้นนำ ทั้งยังมีพอร์ตการลงทุนแนะนำที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้ามีการติดตามผลการดำเนินงานและการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์การลงทุน โดยผู้จัดการกองทุนของบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าบรรลุทุกเป้าหมายทางการเงินได้อย่างมั่นใจ” นายสาระ กล่าว

ทั้งนี้ กองทุนรวมที่ขยายทางเลือกเพิ่มขึ้นนั้น ลูกค้าประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign mOne mOnePlus สามารถเลือกวางแผนการลงทุนได้แล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766

หมายเหตุ
mOne เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว) และ mDesign เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด), mOnePlus เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 2 (ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว)เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์การพิจารณารับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันชีวิตAdd a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *